Việc rút tiền từ thẻ tín dụng có dễ dàng hay không?

Hiện nay, việc sử dụng thẻ tín dụng đã trở thành một hình thức giao dịch và thanh toán phổ biến trong cuộc sống. Đây vốn là một hình thức đem lại rất nhiều ích nhất là trong việc kiểm soát và giảm việc lưu thông một lượng lớn tiền mặt trên thị trường. Đặc biệt với việc sử dụng thẻ tín dụng, bạn hoàn toàn có thể rút trực tiếp tiền mặt ngay khi cần. Nếu bạn đang có những băn khoăn về việc rút tiền qua thẻ tín dụng, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp ngay nhé!

Cách thức rút tiền mặt qua thẻ tín dụng
Đầu tiên phải nói rằng thẻ tín dụng vốn rất ít khi được sử dụng để thực hiện giao dịch rút tiền bởi vì nó có mức lãi suất và chi phí giao dịch quy định khá cao. Tuy vậy nếu người dùng đang gặp một trường hợp rất gấp và cần tiền mặt ngay thì đây có thể là một giải pháp tiện lợi. Bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản là có thể rút được số tiền cần thiết như việc thực hiện giao dịch rút tiền ở các thẻ ATM thông thường. 


Những thao tác vô cùng quen thuộc khi bạn thực hiện giao dịch rút tiền từ thẻ tín dụng cũng vô cùng đơn giản. Đầu tiên là đưa thẻ của bạn vào khe nhận thẻ của cây ATM, sau đó thực hiện nhấn mã mật khẩu thẻ và lựa chọn một mức tiền mà bạn sẽ rút rồi cuối cùng hoàn tất các thao tác để xác nhận. Tuy nhiên người dùng sẽ chỉ có hạn rút tối đa là 70% số tiền trong thẻ tín dụng.
Ngoài ra, nếu khách hàng không muốn phải chịu mức phí cùng lãi suất quá cao thì hoàn toàn có thể suy nghĩ đến việc lựa chọn hình thức rút tiền tại máy POS. Bởi với hình thức này thì mức phí các giao dịch thực hiện sẽ thấp hơn. Bạn còn có thể nhận được ưu đãi 45 ngày không lãi suất của ngân hàng.

Một số thông tin về tính năng sử dụng của thẻ tín dụng 
Thẻ tín dụng luôn được biết đến là loại thẻ có thể cho phép bạn thực hiện các giao dịch khi chi tiêu và thanh toán qua thẻ với số tiền hạn mức được cung cấp từ ngân hàng mà bạn có thể trả lại nó sau đó. Cụ thể hơn, điều này sẽ giúp bạn có thể mượn trước một lượng tiền từ các ngân hàng thông qua thẻ tín dụng.
Thông thường, các khách hàng mới khi bắt đầu sử dụng thẻ tín dụng được hưởng ưu đãi miễn phí lãi suất thanh toán trong vòng 45 ngày. Tuy vậy sau 45 ngày thì việc thực hiện giao dịch sẽ bắt đầu tính lãi và các khoản phí giao dịch đi kèm, các mức chi phí này khác nhau tùy theo từng ngân hàng bạn đăng ký sử dụng.
Trên đây là một số thông tin về dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng dành cho các bạn đang có nhu cầu sử dụng, mong rằng có thể giúp ích cho việc giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ này.
 

Xem thêm: https://www.thetindung247.com/rut-tien-the-tin-dung-tphcm-chi-phi-re-nhat/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *