Những tiện ích khi rút tiền thẻ tín dụng vpbank

Ngày nay, việc sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán cho các dịch vụ đã không còn xa lạ nữa. Chúng ta có thể thanh toán mà không cần sử dụng tiền mặt. tín dụng ngày càng được nhận nhiều sự ưa chuộng của người dân, kèm theo nó là việc nâng cao tính cạnh tranh,  nhiều ngân hàng ra đời để phục vụ cho nhu cầu cho con người. Rất nhiều ngân hàng có phát hành thẻ tín dụng như: Vietcombank, Vietinbank, VPBank, BIDV… Các ngân hàng đều có những ưu đãi nhất định cho khách hàng sử dụng thẻ của ngân hàng mình. Trong đó, ta có thể thấy nhiều lợi ích khi rút tiền thẻ tín dụng vpbank

Công dụng của thẻ tín dụng
Thẻ tín dụng mang lại nhiều tiện ích trong cuộc sống của chúng ta. Rất dễ dàng có thể thanh toán trực tiếp qua thẻ hoặc sử dụng thẻ để rút tiền mặt. Thẻ giúp thanh toán trực tiếp khi bạn mua sắm qua các kênh thương mại điện tử hay khi đến các cửa hàng mua sắm, bạn cũng có thể thanh toán bằng thẻ một cách dễ dàng. Nó còn phục vụ thanh toán cho các dịch vụ sử dụng trong gia đình như: thanh toán tiền điện, nước, mạng. 

Ngoài chức năng thanh toán cho nhu cầu của con người, nó còn có thể rút được tiền mặt khi chúng ta cần đến tiền mặt gấp hoặc khi một số nơi không có dịch vụ thanh toán qua thẻ. Chúng ta córút tiền mặt ở các cây ATM mà ngân hàng phân bố đều ở khắp nơi. Nó giúp mọi người giải quyết những công việc cấp bách khi cần đến tiền mặt ngay mà khi đó họ lại không mang theo nhiều tiền. Sự ra đời của thẻ tín dụng đã đơn giản hóa công việc cho người rất nhiều.

Tiện ích của thẻ tín dụng VPBbank
Chúng ta không thể phủ nhận lợi ích mà thẻ tín dụng đã mang lại. Nhưng trong số các loại thẻ tín dụng của các ngân hàng khác nhau thì thẻ VPBank lại có nhiều ưu đãi tới cho người dùng:
•    Hoàn tiền: Sử dụng thẻ VPBank có khả năng hoàn tiền với nhiều loại dịch vụ phát sinh. Hoàn tiền được thực hiện với các dịch vụ mua sắm online, thanh toán cho y tế, giáo dục, bảo hiểm. Không chỉ hoàn tiền khi mua sắm online tại nhà mà khi đến các siêu thị cũng có những chính sách ưu đãi hoàn tiền. Tùy theo từng chương trình mà có mức hoàn lại khác nhau.
•    Tích điểm: Khi chúng ta mua sắm tiêu hết bao nhiêu tiền tại một đơn vị, một số lượng điểm sẽ được tích lại dựa trên số tiền đã thanh toán. Điểm này có thể sử dụng để đổi các phiếu giảm giá hay những quà tặng từ chương trình.
•    Rút tiền mặt: Khi rút tiền thẻ tín dụng vpbank chúng ta có ưu đãi rất lớn là không mất phụ phí. Cây VPBank hỗ trợ rút tiền mặt được phân bố đều ở khắp nơi, nhiều địa điểm làm cho việc rút tiền trở nên dễ dàng hơn.
 

Xem thêm: https://www.thetindung247.com/the-tin-dung-techcombank-rut-tien-mat-va-dieu-can-biet/
Xem thêm bài viết: http://lanhuongvu.com/2019/10/09/lieu-the-tin-dung-vietcombank-co-rut-tien-mat-duoc/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *