Những ích lợi của tổng đài IP Panasonic không phải ai cũng biết

Hiện nay, việc giải quyết bài toán các cuộc gọi đến và đi luôn là vấn đề lớn của các công ty, doanh nghiệp vì nó tiêu tốn của chúng ta nhiều chi phí kém hiệu quả nếu không có phương án đúng đắn. Từ đó, tổng đài IP Panasonic đã ra đời như một giải pháp giúp các doanh nghiệp thuận tiện trong việc liên lạc với chi phí tiết kiệm hơn. Cùng với đó, công ty CP Thiết bị viễn thông AE Việt Nam là nơi cung cấp thiết bị chính hãng và hiện đại nhất dành cho bạn. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những ích lợi mà tổng đài này đem lại.
 

Tổng đài IP Panasonic là gì?
Hiểu một cách đơn giản thì đây là một mạng điện thoại dùng Internet để thực hiện các cuộc gọi, các dữ liệu cuộc gọi được truyền bằng Internet thay vì mạng điện thoại thông thường. Tổng đài IP Panasonic thường được dùng trong các công ty, doanh nghiệp, bệnh viện…
Các tổng đài IP Panasonic dùng các phần mềm để điều khiển, nên chi phí của nó sẽ thấp hơn và các thao tác bạn phải thực hiện cũng đơn giản hơn. Ngoài ra nó cũng có nhiều tính năng hữu ích:
–    Kết nối mạng điện thoại cố định với mạng nội bộ
–    Nhiêu người có thể tham gia vào cuộc gọi ( đàm thoại nội bộ)
–    Dịch vụ tự động.
Ích lợi mà tổng đài IP Panasonic mang lại
●    Thông tin liên lạc liền mạch: vì tổng đài này được kết nối với các thiết bị cá nhân nên bạn sẽ yên tâm không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào dù ở bất cứ đâu.
●    Liên lạc bằng hình ảnh: tổng đài kết nối với các thiết bị để phát hình ảnh, từ đó việc liên lạc bằng hình ảnh sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình làm việc.
●    Đảm bảo an ninh: thiết bị có thể giúp các doanh nghiệp điều khiển tự động hệ thống giám sát và ra vào, chỉ cần với thiết bị đầu vào và ra. Ngoài ra có thiết bị camera kết nối với tổng đài có thể ghi lại âm thanh và hình ảnh có vai trò như một chiếc camera giúp doanh nghiệp đảm bảo an ninh.
●    Tiết kiệm nhân lực: khi sử dụng tổng đài sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt được nguồn nhân lực nhờ vào các hệ thống trả lời tự động, phân phối cuộc gọi tự động…
●    Không thể không kể đến đó là giảm thiểu các chi phí cho doanh nghiệp: không còn mất phí khi thực hiện cuộc gọi, dễ dàng mở rộng hệ thống.
●    Không giới hạn số lượng điện thoại tham gia cuộc gọi.
●    Dễ dàng kiểm soát, quản lý hệ thống.
Có thể nói, Tổng đài IP Panasonic đã mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi vừa tiện lợi trong thông tin liên lạc, mà vừa giúp giảm thiểu chi phí. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi tại web https://aetel.vn/ lắp đặt thiết bị ngay hôm nay để có thể có những giải pháp hữu ích cho doanh nghiệp của bạn.
 

Xem thêm: https://aetel.vn/shops/Cap-mang-thang-may.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *