Những đặc điểm nổi bật của cửa thép vân gỗ Goonsan

Với sự phát triển của đời sống xã hội, các sản phẩm đồ nội thất càng cần những yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng cũng như cấu tạo. Đặc biệt, đối với sản phẩm cửa, chất lượng chính là yếu tố quan trọng để có thể phát huy toàn bộ công năng sử dụng. Một trong những sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay phải nhắc đến cửa thép vân gỗ Goonsan. Đây là sản phẩm được người dùng đánh giá rất cao về cấu tạo và độ bền của sản phẩm.

Đặc điểm nổi bật của cửa thép vân gỗ Goonsan
Mỗi một sản phẩm cửa đều có cấu tạo và quy trình sản xuất khác nhau, kéo theo đó là chất lượng của sản phẩm cũng sẽ có những chênh lệch. Chính điều này gây ra sự băn khoăn cho người dùng trong việc lựa chọn sản phẩm. Cửa thép vân gỗ Goonsan đã ra đời và giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Các sản phẩm cửa Goonsan đều được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, quy trình sản xuất khắt khe nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm. Cánh cửa có chất liệu từ thép mạ điện, có độ dày từ 0.8mm đến 1.2mm tùy theo nhu cầu của người dùng. Bên trong cửa được trang bị hệ thống chịu lực, chống cháy hoặc bông thủy tinh nhằm tăng độ chắc chắn của sản phẩm. Quy trình sơn cửa cũng theo một quy tắc nhất định. Sơn cửa là sơn tĩnh điện và sau khi cửa thông qua việc xử lý bề mặt sẽ được sấy khô và phun sơn. Quy trình này được diễn ra một cách tỉ mỉ, tạo độ bám chắc cho sơn và đảm bảo cửa được bảo vệ thật tốt. 
Khung cửa thép vân gỗ được làm bằng vật liệu thép mạ kẽm. Đồng thời cửa còn được trang bị nhiều phụ kiện có chất lượng hàng đầu như hệ thống khóa an toàn, tay nắm khóa, ốc khóa, mắt thần,…
Ưu điểm của cửa thép vân gỗ Goonsan
Tất cả những đặc điểm này đều có tính năng đảm bảo an toàn cao cùng với việc đem lại độ bền cho sản phẩm. Cửa thép vân gỗ Goonsan chính là dòng sản phẩm sở hữu tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi thiết kế của công trình. Cửa có khả năng chống mối mọt và không bị thấm nước. Cửa có tuổi thọ sử dụng cao, có thể lên tới 20 đến 30 năm, giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay mới. Hơn thế nữa, cửa có thể bảo vệ gia đình bạn một cách tối ưu nhất khi có khả năng chống cháy và chống chịu những va đập bên ngoài. Qua những ưu điểm trên, nếu bạn quan tâm về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chu đáo nhất.

Xem thêm bài viết: http://www.muonmaucuocsonggiadinh.com/news/detail/nhung-uu-diem-vuot-troi-cua-cua-thep-2766.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *