Giấy in nhiệt k80 có thể phù hợp với loại máy in nào?

 

Trong công cuộc đổi mới và sáng tạo trong suốt những năm qua các thiết bị công nghệ được áp  dụng vào thực tiễn đời sống và mang lại sự thay đổi lớn trên mọi lĩnh vực của nền kinh tế. Sự ra đời của lĩnh vực in ấn trong suốt những năm qua làm nên sự thành công và phát triển không những đối với chính nó mà còn đối với cả các lĩnh vực khác. Sự góp phần không nhỏ trong đó là giấy in nhiệt được đánh giá cao với các công dụng và tính năng có thể áp dụng được trong nhiều việc nhằm mang lại lợi ích cho người sử dụng.

 

Giấy in nhiệt là loại giấy được hình thành dựa trên cách thức sử dụng nguồn nhiệt để có thể chuyển biến hóa chất in và tạo nên những đường nét, hình ảnh như đã định sẵn. Có rất nhiều tên gọi khác nhau của giấy in nhiệt: giấy chuyển nhiệt, giấy cảm nhiệt,… Một loại giấy bao giờ cũng có nhiều kích thước khác nhau để có thể mở rộng đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như sự phù hợp trong ứng dụng đa dạng và phong phú. Đối với giấy in nhiệt thì hai loại khổ giấy phổ biến nhất đó là: giấy in nhiệt k57 và giấy in nhiệt k80.

Bài viết này chúng tôi sẽ đi tìm hiểu  kỹ hơn về loại giấy in nhiệt k80 ( hay còn gọi là giấy in nhiệt 80mm). Tên gọi với chỉ số k80 hay 80mm là về kích thước của loại giấy này, giấy được bán thành cuộn và có kích thước theo đường kính là 80mm. Với kích thước như vậy, giấy in nhiệt k80 được sử dụng trong việc dán tem nhãn mã vạch lên các sản phẩm để có thể giúp các sản phẩm được xác định và kiểm soát dễ hơn trong quá trình nhập và xuất hàng. Nhờ vậy mà quá trình thanh toán và quản lý được diễn ra nhanh chóng và đảm bảo chính xác hơn.

Giấy in nhiệt k80 với độ bền cao và khả năng kết hợp với các loại mực in và máy in nhiệt đa dạng giúp thuận tiện trong quá trình người sử dụng lựa chọn đa dạng hơn các loại máy, mực in nhiệt. Bên cạnh đó, giá của loại giấy này trên thị trường cũng rất rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người và mang lại giá trị cao trong công việc in ấn. Tại công ty Giấy In Nhiệt có bán các loại giấy in nhiệt cũng như các sản phẩm khác thuộc lĩnh vực in ấn như: máy in, mực in,… mà bạn có thể đến để tham khảo cho mình. Với uy tín và chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu, giá thành hợp lý, Giấy In Nhiệt sẽ đáp ứng được yêu cầu của nhiều người .
 

Xem thêm: https://giayinnhiet.vn/giay-nhiet-k57-chat-luong-vuot-troi-gia-thanh-phai-chang/
Xem thêm bài viết: http://www.chanquemoingay.com/news/detail/giay-in-bill-k80-phu-hop-voi-nhung-loai-may-2285.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *