Giá ghế giám đốc – hợp lý cho từng lựa chọn

Bạn là người lãnh đạo, bạn đang tìm một chiếc ghế giám đốc với tiêu chí thể hiện quyền lực và phong cách của người lãnh đạo. Hãy tìm hiểu giá ghế giám đốc để xóa tan nỗi phân vân về giá cả và tìm cho mình một sản phẩm phù hợp nhé. 
 
Mức giá chung của sản phẩm 
Tùy vào nhu cầu sử dụng và chất lượng của sản phẩm mà giá ghế giám đốc cũng định ở nhiều mức giá khác nhau. Số tiền dao động của sản phẩm từ 1.850.000đ đến 4.980.000đ. Tùy vào giá thành mỗi loại mà sản phẩm được lựa chọn cũng đa dạng hơn. Nếu bạn muốn trang hoàng cho căn phòng của mình sự cổ điển, đơn giản có thể chọn cho mình một chiếc ghế với giá vừa tầm từ 1.850.000đ đến 2.800.000đ, hoặc bán có thể mang về căn phòng làm việc của mình một chiếc ghế giám đốc quyền lực với mức giá nóng hơn từ 3.500.000đ đến 4.980.0000đ. Dù ở mệnh giá nào thì chất lượng trong từng sản phẩm của Govi cũng được đảm bảo một cách hợp lý và chính xác nhất cho quý khách hàng. 
 
Giá thành dao động của từng loại ghế
Người dùng có thể tha hồ chọn lựa các mẫu mã khác nhau mà không phải đắn đo về vấn đề giá cả. Những chiếc ghế giám đốc Plato với rất nhiều những tiện ích nhưng giá cả của nó chỉ dao động từ 2.300.000đ đến 3.800.000đ hay mặt hàng ghế giám đốc Titan được làm từ chất liệu da cao cấp với giá sốc chỉ với 3.500.000đ đến 4.980.000đ. Với mức giá thị trường này, khách hàng sẽ được tư vấn và giới thiệu với rất nhiều dòng mẫu mã đa dạng khác nhau. Mỗi sản phẩm mà khách hàng đặt mua trong thời gian này được giảm giá đến 5%. Giá thành sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại khi lựa chọn sản phẩm nữa. Thời gian sử dụng và trải nghiệm sản phẩm của khách hàng là câu trả lời kiểm chứng chính xác nhất về những đặc điểm tính năng của nó. 
 
Ưu điểm của sản phẩm
 
Giá ghế giám đốc dao động ở những con số khác nhau nhưng chất lượng và tính thẩm mỹ đều được đầu tư công phu như nhau, từ đó sự lựa chọn của khách hàng cũng phong phú và đa dạng hơn. Thiết kế một cách công phu, chất liệu được kiểm chứng đảm bảo chất lượng quốc tế .
 
Sản phẩm có bảo hành không?
 
Bạn hãy yên tâm khi mua sản phẩm ghế giám đốc bởi sản phẩm có dịch vụ bảo hành theo tháng, khi gặp trục trặc về kỹ thuật hay hỏng hóc bộ phận, chỉ cần nhấc máy lên và báo cho công ty biết về tình trạng sản phẩm, nhân viên của công ty sẽ đến tận nơi để sửa chữa và bảo hành cho bạn. 
 
Trên đây là giá ghế giám đốc mà chúng tôi tư vấn cho sự lựa chọn của bạn.  Hãy là người tiêu dùng thông thái và mang về cho mình một sản phẩm vừa hợp lý giá thành vừa đảm bảo chất lượng an toàn nhé. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline 0909121111 để được tư vấn và đặt hàng nhé. 
 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *