Đặc điểm của một nhà cung cấp thiết bị viễn thông

Viễn thông có sức ảnh hưởng vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một nhà cung cấp thiết bị viễn thông uy tín, lượng nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và những gợi ý thiết thực giúp bạn có được một sự lựa chọn tốt nhất.
Nhà cung cấp thiết bị viễn thông là gì?
Dịch vụ viễn thông là cung cấp cho khách hàng những khả năng trao đổi thông tin với nhau hoặc thu thập các thông tin qua mạng viễn thông của các đơn vị cung cấp dịch vụ và cung cấp hạ tầng mạng. Các mạng phổ biến được kể đến đó là mạng internet, mạng điện thoại di động, mạng truyền hình cáp…
 

Các đặc điểm của dịch vụ viễn thông:
Là sản phẩm vô hình : sản phẩm của một dịch vụ viễn thông khác với các loại hàng hóa khác là sản phẩm dịch vụ viễn thông là một loại hàng hóa đặc biệt, không có tính vật thể mà là kết quả cuối cùng của quá trình truyền tin tức.
Tính không đồng nhất: sản phẩm của dịch vụ không được tiêu chuẩn hóa theo một khuôn mẫu cụ thể nào được đặt ra. Chính người sử dụng sẽ quyết định chất lượng của dịch vụ dựa vào trải nghiệm của họ. Sự cảm nhận sẽ khác nhau ở những thời gian khác nhau và ở từng môi trường vật chất cụ thể.
Dịch vụ viễn thông không lưu trữ được: sản phẩm có tính chất quay vòng nhanh trong phạm vi rộng rãi. Không có tính chất tồn kho hay vận chuyển từ nơi này sang nơi khác nên sẽ bị giới hạn bởi thời gian. Lượng cung với lượng cầu khác nhau ở các thời điểm khác nhau dẫn đến sự mất cân đối.
Quá trình sản xuất mang tính dây chuyền: để có một dịch vụ viễn thông hoàn chỉnh cần sự hợp tác của nhiều cá nhân và đơn vị cùng nhau hợp tác. Với đặc thù này thì cần phải có những quy định thống nhất về thể lệ, quy tắc, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và cần có sự thống nhất trong công tác đào tạo nhân lực.
Chất lượng của dịch vụ viễn thông: chất lượng của dịch vụ viễn thông phụ thuộc vào cả môi trường bên trong và môi trường bên ngoài. Nó được đặc trưng bằng các chỉ tiêu đánh giá các chức năng của sản phẩm, thỏa mãn cho người tiêu dùng với mức độ nhanh chóng, chính xác, độ tin cậy của các phương tiện thông tin và các chỉ tiêu phản ánh quá trình phục vụ khách hàng.
Trên đây là những thông tin cơ bản của một nhà cung cấp thiết bị viễn thông chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng sẽ là những thông tin bổ ích giúp các bạn có một cái nhìn tổng quát nhất về dịch vụ từ đó sẽ đưa ra được sự lựa chọn thông minh nhất.
 

Xem thêm: https://aetel.vn/shops/Cap-dien-thoai.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *